Pelmeni thịt gà đông lạnh

80.000,0160.000,0

Xóa
SKU: N/A.
Share:

Mô tả

Bánh Pelmeni – Sủi cảo Nga

Pelmeni là món sủi cảo phổ biến và được nhiều người yêu thích sử dụng nhất tại Nga. Là món ăn mang đậm đặc trưng văn hóa ẩm thực của Nga, không chỉ mang tính đơn giản trong thành phần, nhanh gọn trong cách chế biến mà đây là món ăn đầy năng lượng và bổ dưỡng, giúp cho cơ thể con người có thể hoạt động tốt trong điều kiện băng giá khắc nghiệt.

Thành phần

Âm thực Nga được đặc trưng bởi sự đầy đủ về dưỡng chất. Chính vì vậy mà trong thành phần của món sủi cảo Nga này, nhân thịt chiếm 60-65%.

  • Nhân bánh: thịt lợn, hành tây, muối, hạt tiêu, tỏi, trong đó nhân bánh 81% là thịt, 18% là hành tây, 1% là gia vị.
  • Vỏ bánh gồm: bột mì cao cấp, nước, muối, trứng gà, dầu thực vật

Hàm lượng dinh dưỡng có trong 100g

Giá trị năng lượng: 669 kJ

Calo: 160 kcal

Chất béo: 8,6 g

Carbohydrate: 25 g

Protein: 12 g

Cách chế biến sủi cảo Nga

Là một món ăn yêu thích của người Nga, món ăn này  có nhiều cách chế biến khác nhau.  Tùy vào khẩu phần ăn của mỗi người, thông thường 1 người trong 1 bữa ăn khoảng 180-200g pelmeni, tương ứng với 18-22 viên Pelmeni là vừa.

Luộc: là cách chế biến đơn giản và phổ biến nhất

Với mỗi người Nga, đặc biệt trong điều kiện công việc nhiều, không có nhiều thời gian để vào bếp. Chỉ cần 10-15p nấu ăn là bạn đã có một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất và năng lượng. Lấy sủi cảo đông lạnh từ ngăn đá, không cần rã đông, cho vào nồi nước đã đung sôi, để sôi trong khoảng 8-10p là ăn được.

Để vị bánh đậm đà và thơm ngon, trong nước luộc thêm muối và hạt tiêu hột. Người Nga khi luộc thường thêm 1 loại lá, tiếng Việt gọi là lá Bay, có hương vị đặc biệt.

Có thể ăn pelmeni cùng với nước luộc hoặc không cùng nước luộc. Ăn cùng maione, kem chua, sốt cà chua, sì dầu….

Sủi cảo Nga luộc ăn cùng nước dùng

Sủi cảo Nga luộc ăn cùng nước dùng

Pelmeni chiên

  • Dùng một chảo nhỏ, cho đầy dầu ăn, đợi dầu ăn nóng thì cho pelmeni vào, chú ý pelmeni không cần rã đông.
  • Chiên đều 2 mặt khoảng 9-10 p với lửa vừa phải, khi bánh chín vàng là được.
Pelmeni chiên vàng

Pelmeni chiên vàng

Sủi cảo Nga nướng bơ

Để làm được món bánh Sủi cảo Nga nướng với bơ, các bạn cần có lò nướng tại nhà. Trước khi cho vào nước, để pelemni mềm chúng ta luộc pelmeni lên trước trong vòng 3 phút. Sau đó cho 1 thìa kem chua hoặc maione chộn đều với peleni. Rắc bơ đều lên trên mặt, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ 10-15p là được.

Pelmeni nướng bơ

Pelmeni nướng bơ

Pelmeni sau khi được nặn thành viên, sẽ được cấp đông nhanh trong điều kiện nhiệt độ -20 độ. Chính vì vậy mà sản phẩm có hạn sử dụng 120 ngày kể từ ngày sản xuất trong điều kiện bảo quản tủ đông.

Trong quá trình chế biến, chúng tôi tuyệt đối không dùng chất bảo quản, chất phụ gia. Thực phẩm đầu vào được cung cấp bởi các nhà cấp lớn, đảm bảo thực phẩm sạch, an toàn như: Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty TNHH Meizan

Ngoài nhân thịt lợn và bò, chúng tôi còn có các món nhân thịt lợn và bò, nhân gà bò, nhân thịt lợn và các món Vareniki nhân khoai tây khác.

Các món sủi cảo Nga của Golden Ring đã được các bạn bè quốc tế tại Việt Nam biết đến và yêu mến, chúng tôi muốn mang hương vị Nga đến bếp mọi nhà của người Việt. Để mọi người có thể thưởng thức món ăn bổ dưỡng, năng lượng và lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian trong thời đại công nghiệp hiện nay.

Hãy đặt mua ngay các món sủi cảo Nga của Golden Ring và thưởng thức tại nhà các bạn nhé.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Cỡ

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.