“HẠNH PHÚC LÀ ĐƯỢC PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG”


GOLDEN RINGVÀNH ĐAI VÀNG là thương hiệu đồ ăn thuộc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại MASA. Chúng tôi chế biến và sản xuất các loại thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh theo cách truyền thống của Nga, ngoài ra chúng tôi có nhà hàng để quý khách hàng có thể thưởng thức thêm các món truyền thống của Nga.

Với đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng và đầu bếp Nga, chúng tôi mong muốn mang đến những bữa ăn bổ dưỡng, chất lượng và vệ sinh cho quý khách hàng. Các món ăn của chung tôi mang đậm truyền thống của nước Nga, Ukraina, Belarus và các nước thuộc Liên bang Xô Viết trước đây cũng như các nước Đông Âu.

Thế giới trở nên nhỏ bé hơn khi chúng tôi có thể đặt ngọn lửa của bếp ẩm thực Nga tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn không chỉ giúp những người nước ngoài tại Việt Nam bớt đi nỗi nhỡ quê hương, mà còn để người Việt Nam cảm nhận được hương vị Nga, văn hóa Nga ngay tại Việt Nam.

Với tiêu chí “Phục vụ cộng đồng”, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, lựa chọn các nhà cung cấp tốt và uy tín, đặc biệt khi chế biến thực phẩm hoàn toàn không sử dụng các loại bột phụ gia, các loại mỳ chính, bột nêm hay chất bảo quản.

Golden Ring – Nhà hàng Nga số 1 tại Hà Nội

Hãy đến nhà hàng và thương thức ngay các món ăn đầm đà hương vị Nga!